วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เปิดจวนเตรียมความพร้อมดำเนินกิจกรรม “ผู้นำต้นแบบตัวอย่างที่เป็นจริง” ในการน้อมนำแนวพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปลูกผักสวนครัว เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหาร โดยมีนายเกียรติปราโมทย์ ฉายศรี พัฒนาการจังหวัดลพบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน นายสุทัศน์ หลีกพาล ประธานศูนย์เรียนรู้ ๙ ตามพ่อและทีมงาน ร่วมประชุมวางแผนเพื่อบริหารจัดการพื้นที่ เตรียมแปลง และทำเสวียนล้อมรอบต้นไม้ โดยจะดำเนินการ Kick Off ในวันที่ 18 มีนาคม 2564 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และบ้านพักรองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี
จากนั้นนายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้พบปะพูดคุยกับนายเกียรติปราโมทย์ ฉายศรี พัฒนาการจังหวัดลพบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่และเครือข่ายศูนย์เรียนรู้ฯ ในการวางแผนและปรับปรุงพื้นที่การปลูกผักสวนครัว เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหาร เป็นต้นแบบตัวอย่างที่เป็นจริงให้กับประชาชนต่อไป
ข่าวสาร & กิจกรม
- ข่าวสารจังหวัด
- 13, มีนาคม 2564
ผู้ว่าฯ ลพบุรี เปิดจวนเตรียมความพร้อมดำเนินกิจกรรม “ผู้นำต้นแบบตัวอย่างที่เป็นจริง”




ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ
จังหวัดลพบุรี ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราช...
30 มิถุนายน 2565
ผู้ว่าฯ ลพบุรี “รวมพลังแก้จน เพื่อคนลพบุรี” ลุยพื้นที่ติดตามการให้ความช่วยเหลือการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราช...
29 มิถุนายน 2565
จังหวัดลพบุรี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ภายใต้โครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07.00 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจั...
29 มิถุนายน 2565
จังหวัดลพบุรี จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตามโครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังห...
28 มิถุนายน 2565
ผู้ว่าฯ ลพบุรี ลงพื้นที่ติดตามนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 11.30 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชกา...
28 มิถุนายน 2565
ผู้ว่าฯ ลพบุรี มอบนโยบายแก่ปลัดอำเภอ “ผู้นำต้องทำก่อน”
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชกา...
28 มิถุนายน 2565